Yêu thương trẻ, như mẹ yêu con!
Thứ sáu, 7/5/2021, 15:27
Lượt đọc: 51

LỚP LÁ 2 ( 5 - 6 TUỔI ) TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM Năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 7/5/2021 lớp Lá 2 tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm 2020 – 2021. Giáo viên lớp đã báo cáo tổng kết công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học vừa qua của lớp. Thông báo đến phụ huynh về công tác trọng tâm sắp tới của nhà trường. Cũng tại buổi họp này Ban đại diện CMHS đã báo cáo, ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng lớp trong suốt năm học. Với hơn 90% phụ huynh lớp tham gia và được sự nhất trí cao từ phụ huynh. Thông qua cuộc họp nhà trường cũng đã gởi đến phụ huynh phiếu góp ý hoạt động chăm sóc giáo dục tại đơn vị, nhằm giúp nhà trường nắm thêm được ý kiến đóng góp từ phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Giới thiệu thành phần tham dự .

- Đại diện Cán bộ quản lý nhà trường có cô : Lê Phương Trinh

- Cùng toàn thể CMHS lớp Lá 2  cũng đến tham dự buổi họp hôm nay .