Yêu thương trẻ, như mẹ yêu con!
Thứ ba, 22/12/2020, 0:0

NGÀY 22 THÁNG 12 NĂM 2020 CHI BỘ MẦM NON TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2020

Sau một quá trình học tập và rèn luyện và tìm hiểu về lịch sử Đảng, mục tiêu lý tưởng của người Cộng sản . Được sự giáo dục, bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ, của Đảng ủy Phường 6 và của đơn vị, Chi bộ đã tiến hành thẩm tra, xác minh lý lịch của quần chúng Trần Thị Ngọc Hải đã chứng minh những điều tự khai là trung thực, rõ ràng, đúng theo quy định của điều lệ Đảng. Được sự thống nhất của Đảngủy phường và Quyết Định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Quận ủy Quận 4. Hôm nay Chi bộ Mầm Non long trọng tổ chức kết nạp quần chúng Trần Thị Ngọc Hải vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Đến tham dự lễ kết nạp Đảng hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

1. Đ/C : ĐỖ THỊ HƯƠNG - QUẬN ỦY VIÊN - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY P6

2.Đ/C : NGUYỄN XUÂN HÙNG - PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY P6